Sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân

Công ty Hồng Phúc chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà.Hồng Phúc nhận sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân quý khách có nhu cầu xin liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP HỒNG PHÚC

ĐT : 0466 849 078

DĐ : 0934 999 131 – 0975 499 286

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

sua-tu-lanh-tai-thanh-xuan

Trung tâm Sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh tủ lạnh. Với mạng lưới khắp các quận huyện Hà Nội và đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa tủ lạnh, bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh, Sửa tủ lạnh Hồng Phúc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc 24/7

Sửa tủ lạnh Hồng Phúc nhận sửa tất cả các lỗi tủ lạnh như:

Sửa tủ lạnh khi tủ lạnh không hoạt động.
Sửa tủ lạnh khi tu lạnh không lạnh, không sáng đèn.
Sửa tủ lạnh khi tủ lạnh sáng đèn nhưng không lạnh.
Sửa tủ lạnh khi tủ lạnh đông đá.
Sửa tủ lạnh khi chỗ lạnh chỗ không lạnh.
Sửa tủ lạnh hư do thiếu gas, xì gas
Sửa tủ lạnh hỏng do tủ lạnh bị hư block
Sửa tủ lạnh hư khi bị thủng vỏ, ống dẫn.
Sửa tủ lạnh do tắc màn lọc do bụi bám
Sửa tủ lạnh khi xì gas do bị vật cứng đâm trúng.

Nhu cầu con người ngày càng cao, nên việc bỏ tiền mua một chiếc tủ lạnh không hề khó.Vấn đề khó ở đây là sử dụng như thế nào sao cho chiếc tủ lạnh nhà mình hoạt động bình thường và tăng tuổi thọ của máy. Thiết bị gì cũng vậy sử dụng một thời gian cũng phải xảy ra nhưng hư hỏng không thể tránh khỏi.Vì thế  Sửa chữa tủ lạnh tại nhà được thành lập nhằm mục đích phục vụ và trả lại cho bạn một chiếc tủ lạnh như ban đầu.

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc Chuyên sửa chữa tủ lạnh các hãng TOSHIBA, PANASONIC, SANYO, HITACHI, LG, SAMSUNG, ELECTROLUX, MITSUBISHI, DAEWOO, SHARP, FUNIKI…, nhận sửa các loại tủ lạnh cao cấp side by side, chúng tôi cam kết thợ sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các trường chuyên nghành cộng với kinh nghiệm thực tế đảm bảo sửa chữa bách bệnh các loại tủ lạnh.