Sức hút cực mạnh của sản phẩm tủ lạnh mini

Cuộc sống công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng thiết bị của con người cũng càng ngày càng cao ngoài việc chọn mua cho gia đình một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm thực phẩm hàng ngày tốt hơn, thì một số người còn chọn mua thêm cho gia đình một chiếc tủ lạnh mini sử dụng để đặt trong phòng ngủ hoặc là phòng làm việc với mục đích cất giữ đồ ăn nhanh hay nước giải khát hoặc các loại thức uống bổ dưỡng… Tủ lạnh mini hiện nay đã dần trở thành một sản phẩm phổ biến, khá tiện lợi do kích thước nhỏ gọn và linh hoạt, dễ di chuyển, tủ lạnh mini được các gia đình trang bị trong phòng ngủ sử dụng tiện lợi hơn khi cần dùng ngay nước mát mà không cần phải chạy đi xa. Là một vật dụng vô cùng thiết yếu trong phòng trọ, nhà nghỉ và khách sạn hay phòng riêngvô cùng tiện lợi.

Xem thêm:

tu-mi-ni

Chỉ với giá không đến 3 triệu đồng cho một chiếc tủ lạnh mini, tốn ít điện lại hợp túi tiền hơn so với tủ lạnh gia đình và dễ dàng di chuyển đến nơi mà bạn ưng ý, gọn nhẹ. Đây là một sản phẩm đang được ưa dùng đối với một số đối tượng người tiêu dùng là sinh viên ở trọ hay vợ chồng mới cưới ra ở riêng.

Một ưu điểm khác của tủ lạnh mini chính là công suất tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều so với loại tủ lạnh lớn thông thường. Các loại tủ 50L của Sanyo và tủ lạnh mini Midea có công suất tiêu thụ điện khoảng 60Wh và tủ lạnh mini loại 90L có công suất tiêu thụ điện cũng chỉ 64Wh.

Điều hiển nhiên là do mức giá rẻ nên tủ lạnh mini buộc lòng phải cắt giảm một số tính năng cao cấp hơn để giảm giá thành, tuy nhiên, tủ vẫn hoàn toàn đảm bảo được những tính năng cơ bản của tủ lạnh. Tủ lạnh mini thường được sản xuất theo công nghệ làm lạnh trực tiếp – Direct Cooling và thường ít sản phẩm chông đông đá, đơi với một số tủ lạnh Midea và Sanyo… mới thì đã tích hợp hạn chế được hiện tượng đóng tuyết trên sản phẩm mini.

Nhìn chung, khi đã quyết định mua tủ lạnh mini là bạn đã và sẽ sở hữu một sản phẩm tiện nghi cho cuộc sống với khoản tiền bỏ ra phù hợp. Xem thêm : tủ lạnh Samsung RS554NRUA1J dung tích lên đến gần 600 lít không gian rộng rãi thỏa sức chứa đồ