Tháo lắp điều hòa mùa nắng nóng

Vào thời điểm nắng nóng mỗi con người chúng ta ai cũng cần một chiếc điều hòa để làm mát mỗi khi đi làm hay về nhà.và trẻ em.người già là rất quan trọng,điều hòa làm mát cho con người dễ chịu,thoải mái hơn..?Việc lắp điều hòa,bảo dưỡng điều hòa tại nhà.Nhìn trông rất rễ nhưng đòi hỏi rất nhiều yếu tố ở người kĩ thuật,chính xác tỷ mỷ,cẩn thận..?nhưng quan trọng nhất là niềm đam mê với công việc và lương tâm nghề nghiệp của người thợ lắp điều hòa..?Trước khi lắp điều hòa tại Mỹ Đình cần khảo sát vị trí lắp đặt,vị trí lắp đặt phải đạt được các tiêu chuẩn như sau.

nhung-dieu-can-biet-khi-su-dung-dieu-hoa

1 Lắp đặt dàn lạnh

-Dàn lạnh điều hòa được treo trên tường,sát trần nhà khoảng 5cm (với máy điều hòa tren trên tường) Tháo bảng tôn được lắp ở sau dàn lạnh,dùng bảng tôn định vị và đo khích thước lắp đặt,cân bằng bảng tôn bằng ni vô,điều chỉnh bảng tôn cho cân bằng rồi tiến hành lấy dấu.Khi lấy dấu song bỏ bẳng tôn xuống và dùng khoan bê tông khoan vào vị trí vừa lấy dấu,đóng vít nở và đóng bẳng tôn lên tường.
– Dùng tua vít tháo vỏ bên ngoài dàn lạnh để đấu dây tín hiệu theo chỉ dẫn trên sơ đồ điện đi kèm máy.
– Nắn lại ống đồng cho phù hợp với vị trí lắp đặt,tháo rắc co ra khỏi ống đồng.
– Bọc bảo ôn,quấn băng si vào phần ống đồng,ống thoát nước và dây tín hiệu đi trong tường ra ngoài.
– Treo dàn lạnh trên bẳng tôn vừa bắt,dùng ni vô căn chỉnh mặt lạnh sao cho cân bằng và vuông vắn.

2 Lắp đặt dàn nóng.

– Nếu dàn nóng được treo bằng giá đỡ thì thực hiện các bước sau.Xác định vị trí treo dàn nóng.
– Đo vị trí rồi tiến hành lấy dấu.
– Dùng khoan bê tông khoan vào vị trí vừa lấy dấu,đóng nở rồi bắt giá,đưa máy lên giá đỡ,dùng bulong bắt vào trân máy và giá đỡ,xiết chặt,cố định trắc chắn.
– Sau khi đã bắt dàn nong sông thợ kĩ thuật sẽ tiến hành bắt rắc co và dây tín hiệu vào máy.
– Loe ống sao cho đầu loe ống tròn đều,bề mặt phẳng,khồn nất.
– Đặt ống vào đầu ty,rồi xiết răc co khoảng 3-5 vòng bằng tay rồi sau đó dùng mỏ lết xiết chặt lại sao cho không hở răc co.

3 Dịch vụ tháo lắp điều hòa Hồng Phúc trọn niềm tin

-Tiếp đến là dùng kéo cắt dây điện để đấu vào máy.
– Sau khi đã hoàn thành thợ kĩ thuật bật máy lên và cho máy chạy thử,đối với máy mới thì thôi,nếu máy cũ thi khi máy chạy thợ kĩ thuật nên kiểm tra gas coi còn nhiều không nếu thấy thiếu thì ta nên bổ xung vào để đảm bảo cho BOLOCK tốt và mát hơn.
– Quy trình tháo lắp, sửa điều hòa Mỹ Đình đã song,quý khách đã có một mùa hè mát mẻ và thoải mái.chúc quý khách có một mùa hè thật rễ chịu.