Tháo lắp điều hòa tại Cầu Giấy

Dịch vụ tháo lắp di dời điều hòa tại Cầu Giấy – Hà Nội

Bạn đang ở Cầu Giấy?
Bạn đang có nhu cầu lắp đặt điều hòa cho gia đình và cơ quan?
Bạn đang băn khoăn khi lựa chọn một công ty điện lạnh với các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp?

HỒNG PHÚC sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn. Với cơ sở điện lạnh tại Cầu Giấy, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

Công ty điện lạnh Hồng Phúc với nhiều chi nhánh lớn nhỏ tại cầu giấy chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại nhà  phục vụ nhanh với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao chúng tôi cam kết mang giá thấp, tốt nhất tới quý khách hàng, hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo trắc chắn 1 dịch vụ tháo lắp điều hòa tại cầu giấy, thuận tiện và an toàn với mọi khách hàng tại cầu giấy hãy liên hệ cho chúng tôi để được phụ vụ nhanh, và chi phí thấp tại địa chỉ số nhà 123 Cầu Giấy, Hà Nội địa chỉ sửa chữa thuận tiện cho mọi gia đình

1. Công lắp đặt

Tháo dỡ : 150.000 đồng/máy
Lắp đặt lại máy : 200.000 đồng/máy
Đối với khách hàng có nhu cầu tháo và lắp đặt lại mức giá chúng tôi đưa ra là 350.000 đồng/máy. Các chiết khấu khác sẽ được bù trừ ở phần vật tư phụ.

2. Vật tư quá trình lắp đặt

Vật tư bao gồm các loại sau

Ống đồng nhập khẩu (thường dùng loại 0.51 và 0.61 mm) : 120.000 đồng/m.
Bảo ôn, dây điện, băng bọc, ống thoát nước : 30.000 đồng/m.
Gas các loại (Hồng Phúc chỉ cung cấp các loại gas nhập khẩu Ấn Độ) : R22 – 8.000 đồng/psi (đơn vị tính theo trị số đồng hồ đo), R410 – 15.000 đồng/psi (loại này dùng cho các máy inventer).