Tháo lắp điều hòa tại Mỹ Đình – Hà Nội

Công ty chuyên tháo lắp điều hòa tại khu vực Mỹ Đình tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP HỒNG PHÚC

Đ/C : 268 ĐƯỜNG LÁNG – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Đ/T : 0975 499 286

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại Mỹ Đình Hà Nội. Quý khách đang sống tại khu vực Hà Nội có nhu cầu abor dưỡng, sửa chữa tại nhà xin liên hệ ngay với chúng tôi để đucợ phục vụ tốt nhất.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt điều hòa, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa nhiệt độ.

– Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng

– Khách hàng gọi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp điều hòa tại Cầu Giấy, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại HÀ Nội của Hồng Phúc, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, nhân viên của Hồng Phúc nhiệt tình và yêu nghề, được đào tạo qua trường lớp và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hồng Phúc.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ sữa chữa của mình và chúng tôi không tự làm khó mình vì những vật liệu trong quá trình tháo lắp điều hòa (lắp đặt máy lạnh). Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghề uy tín. Tay nghề đích thực của thợ lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh) chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.