Tháo lắp điều hòa tại Thanh Xuân

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Thanh Xuân giá rẻ chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất về dịch vụ, giá cả và sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi. Quý khách đàng sinh sống tại khu vự Thanh Xuân có nhu cầu lắp đặt điều hòa xin nhấc máy lên LH : 0975 499 286 chúng tôi phục vụ quý khách 24/24 phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa khu vực Thanh Xuân – Hà Nội

Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm tháo lắp điều hòa sẽ làm vừa lòng quý khách hàng!
Phục vụ tại nhà khách hàng sau 30 phút, không ngại xa.
Giờ làm việc từ 7-21h cả ngày lễ & chủ nhật.
Hoặc nếu bạn muốn nạp gas điều hòa, thay block, cung cấp máy mới chính hãng. Quý khách hãy gọi đến chúng tôi – Công ty Cổ Phần Hồng Phúc. Để nhận được dịch vụ sửa chữa điều hòa với giá hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các hư hỏng, nhanh chóng tại nhà quý vị.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ sữa chữa của mình và chúng tôi không tự làm khó mình vì những vật liệu trong quá trình tháo lắp điều hòa cho khách hàng.
Ngoài tháo lắp, di chuyển vị trí điều hòa, chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo dưỡng hay bất cứ thiết bị điện lạnh nào khác: máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh,…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP HỒNG PHÚC

Đ/C : C5 THANH XUÂN – HÀ NỘI

Đ/T : 0975 499 286