Tháo lắp điều hòa tại Văn Quán

Công ty chuyên tháo lắp điều hòa tại Văn Quán – Hà Đông

Nhân dịp Điện Lạnh Hồng Phúc mở thêm chi nhanh tại Văn Quán – Hà Đông đang có chương trình khuyến mại cho khách hàng tại Văn Quán là : Quý khách sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi quý khách sẽ được bảo dưỡng điều hòa miễn phí.

thao-lap-dieu-hoa-tai-van-quan

Bảng giá dịch vụ tháo lắp điều hòa tại văn quán

Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá chung cho dịch vụ lắp đặt điều hòa. Tuy nhiên, bảng báo giá trên đây chỉ báo giá trong những trường hợp tháo lắp điều hòa đơn giản nhất, cụ thể từng trường hợp sẽ được nhân viên kỹ thuật tháo lắp điều hòa của chúng tôi khảo sát và báo giá thực tế.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại khu vực Văn Quán – Hà Nội 0975 499 286

1. Nhân viên kinh doanh tiếp nhận khách hàng có nhu cầu khách hàng. Trong quá trình này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách vị trí lắp đặt phù hợp nhất đối với gian phòng, tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Chuyển yêu cầu của quý khách tới bộ phận kỹ thuật. Đối với quý khách hàng ở từng khu vực khác nhau, chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu tới các cơ sở gần nhất của Hồng Phúc nhằm thuận tiện trong khâu đi lại cũng như tiết kiệm thời gian của quý khách.

3. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh tới và thực hiện tháo lắp điều hòa, trong quá trình thực hiện công việc nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khách có được một vị trí lắp đặt tốt nhất, thẩm mỹ nhất với mức chi phí thấp nhất.

4. Quý khách nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ.