Top 4 điều hòa bạn chạy nhất tháng 1 năm 2016

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu điều hòa khác nhau, bởi những nhu cầu của người dung ngày càng được nâng cấp, và bảo vệ sức khỏe luôn là yếu tố hàng đầu người dùng đặt ra để lựa chọn một chiếc điều hòa cho gia đình. Dưới đây là TOP 4 điều hòa bán chạy nhất tháng 1/2016.

Công nghệ màng lọc diệt khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng tốt nhất. Chất Catechin là một tinh chất có khả năng diệt khuẩn chiết suất từ lá trà xanh, chất này với tác dụng giúp máy điều hòa Sumikura 24000btu 2 chiều APS/APO-(H)180 ức chế  hoạt động và sự phát triển  của vi khuẩn, ngăn chặn các loại vi khuẩn

Điều hòa sumikura với công suất 24000btu hoạt động mạnh mẽ, làm mát hay sưởi ấm nhanh chóng giúp cho bạn dễ dàng có được những cảm giác thoải mái nhất trong một thời gian ngắn Điều hòa sumikura inverter APS/APO-(H)240 sử dụng máy nén inverter chất lượng bền bỉ, không gây ra tiếng ồn cho gia đình bạn một không gian yên tĩnh.

TOP 4 điều hòa bán chạy nhất tháng 1/2016

  • Điều hòa Panasonic 2 chiều CU/CS-A18RKH-8

Chế độ tiết kiệm điện giảm lượng điện tiêu thụ tới 20% so với chế độ thông thường bằng cách tự điều chỉnh nhiệt độ cài đặt tối đa 3°C. Điều hòa Panasonic 18000btu 2 chiều CU/CS-A18RKH-8 rất lý tưởng khi bạn muốn máy làm lạnh hoặc sưởi ấm nhẹ để duy trì nhiệt độ phòng. Tuổi thọ dàn tản nhiệt được nâng lên gấp 3 lần nhờ phủ lớp mạ chống ăn mòn độc đáo – giúp đương đầu hiệu quả với không khí chứa muối, nước mưa và các tác nhân ăn mòn khác.

Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà và khối ngoài trời. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm. Các e-ion được giải phóng từ điều hòa panasonic có khả năng bắt giữ và vô hiệu hoá vi khuẩn, nấm mốc trong không khí.

  • Điều hòa Midea 18000btu 1 chiều MS11D118HR

Điều hòa Midea một sản phẩm thời gian vừa qua đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Điều hòa Midea 18000btu 1 chiều MS11D118CR đảm bảo phục vụ nhu cầu người dùng tốt

Khi luồng không khí được đi qua màng lọc Vitamin C thì sẽ g phát tán và giải phóng ra các Vitamin C lan tỏa khắp mọi nơi trong phòng làm cho làn da của bạn mát mẻ, mịn màng và đầu óc thư thái . Công nghệ Ion âm này của điều hòa Midea có mật độ Ion âm rất cao 1triệu/cm3. Chức năng tự chẩn đoán được sự cố bằng hệ thống giúp sử lý số liệu cao cấp hơn.

MS11D118HR

  1. Điều hòa samsung 12000btu 2 chiều AR12JPFNSWKNSV

Nhiệt độ tự động chuyển đổi sang chế độ hoạt động để điều hòa samsung  2 chiều AR12JPFNSWKNSV có thể tiết kiệm điện tiêu thụ so với các máy điều hòa nhiệt độ không biến tần, mà vẫn mang lại sự thoải mái nhất với nhiệt độ mà bạn mong muốn. Được trang bị với bộ lọc kháng khuẩn và máy nén có lớp tráng bạc, lưới lọc cực nhỏ này.

Máy điều hòa Samsung AR12JPFNSWKNSV làm sáng mọi không gian nhà bạn, mang lại luồng khí thở sạch, sống khỏe và yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Mọi chi tiết them khảo tại :http://www.vuadichvu.com/