Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa Uy Tín tại Văn Phú

sua-dieu-hoa-tai-van-phu
: Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa Uy Tín tại Văn Phú
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Công Ty Điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa điều hòa tại khu đô thị Văn Phú Hà Đông uy tín chất lượng giá cả hợp lý, quý khách chỉ việc nhấc máy điện thoai lên và gọi đến số. 0975 499 286 và sau 15 phút chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật sửa điều hòa đến tại Văn Phú quý khách để tiến hành dịch vụ nhanh nhất.

sua-dieu-hoa-tai-van-phu

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Văn Phú chuyên nghiệp:

– Kiểm tra tính ổn định khi hoạt động của điều hòa nhiệt độ, khắc phục kịp thời các sự cố phát sinh.
– Thực hiện vệ sinh toàn bộ điều hòa bao gồm dàn lạnh, cục nóng bằng các thiết bị bảo dưỡng chuyên dụng như máy bơm áp lực, chất phụ gia tẩy rửa…
– Kiểm tra lưu lượng gas, đo độ ổn định của gas, nhiệt độ lạnh cần thiết. Đảm bảo điều hòa đạt được trạng thái làm mát thấp nhất.

Hố trợ di rời vị trí máy điều hòa.

Dịch dụ tháo lắp điều hòa hố trợ khách hàng di chuyển điều hòa lắp tại chố mới
Không quản ngại xa hay gần

Giá dịch Vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

– Đối Với Điều Hòa Công Suất Từ 9000 Đến 12.000 BTU Công Tháo Lắp Là 300.000vnđ

– Đối Với Điều Hòa Công Suất Từ 18.000 Đến 24000 BTU Công Tháo Lắp Là 350.000vnđ

LƯU Ý :
Đối Với khác hàng đá sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của công ty chúng tôi khi có vấn đề cần bảo dưỡng điều hòa tại nhà chúng tôi sẽ giảm giá 15% cho khách hàng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội với cam kết hiệu quả, uy tín và mức giá cạnh tranh để mang lại lợi ích cho khách hàng. Yêu cầu dịch vụ của chúng tôi theo số 0934 999 131, quý khách được sửa chữa điều hòa tại nhà giá rẻ, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức tốt nhất. Để phục vụ tới tất cả các khách hàng có nhu cầu, chúng tôi nhận sửa điều hòa tại nhà áp dụng cho tất cả các thương hiệu điều hòa có mặt tại Việt Nam như: LG, Toshiba, Daikin, Panasonic, Mitsubishi,… các loại điều hòa phổ thông 1 chiều, 2 chiều hay cao cấp như: sửa chữa điều hòa inverter, Multi, cassette âm trần… Đảm bảo với mọi yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.