Trung tâm bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Xa La, Hà Đông

sua-dieu-hoa-tai-xa-la
: Trung tâm bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Xa La, Hà Đông
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Máy Điều hòa nhiệt độ sử dụng trung bình khoảng 1 – 2 năm ta nên bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas bổ sung định kỳ cho máy khi đó sẽ làm máy hoạt động rất hiệu quả, điện năng giảm, độ lạnh sâu hơn, máy nén không nóng, cường độ dòng ổn định. Điện Lạnh Hồng Phúc là Trung Tâm Dịch Vụ sửa điều hòa tại Xa La uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi qua thực tế nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Điện lạnh.

sua-dieu-hoa-tai-xa-la

Chúng tôi cam kết không ngừng học hỏi và lắng nghe khách hàng để mang đến quý khách hàng một dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông hoàn hảo nhất, chúng tôi cam kết gắn trách nhiệm trong mỗi công việc cho dù là nhỏ nhất.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Khu Đô Thị Xa La Giá Rẻ

  • Điều hòa không lạnh, kém lạnh.
  • Điều hòa bị bám tuyết tại van ống của dàn nóng.
  • Điều hòa mất nguồn, không hoạt động.
  • Điều hòa hoạt động gây tiếng ồn.
  • Điều hòa quá lạnh.
  • Điều hòa bị rò rỉ khí gas gây hao hụt và dẫn đến hiệu suất kém.
  • Điều hòa bị dư thừa hoặc hết lượng gas.
  • Điều hòa chạy và dừng liên tục.
  • Các bộ phận quạt trong điều hòa không chạy như: quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh, quạt dàn ngưng.

Các gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông như thế nào.

Hồng Phúc hiện tại cung cấp 2 gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chính là

– Trọn gói : chi phí cho mỗi máy (bao gồm 1 mặt lạnh và một cục nóng) là 380.000 đồng/ lần. Trong đó bao gồm các công đoạn kiểm tra, vệ sinh, đo và nạp gas điều hòa.
– Không trọn gói : chi phí là 150.000 đông/lần/máy. Không bao gồm công việc nạp gas điều hòa.

Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp, tập thể có số lượng điều hòa đang sử dụng lớn, Hồng Phúc khuyến nghị quý khách nên chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói, việc này sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho Hồng Phúc khi cung cấp dịch vụ.

Điều hòa dân dụng là một lĩnh vực bảo dưỡng điều hòa tại xa la được Hồng Phúc ưu tiên phát triển. Mạng lưới 5 chi nhánh tại Hà Nội, được trang bị các vật tư thiết bị điện lạnh đầy đủ chúng tôi sẵn sàng đảm nhận mọi yêu cầu lắp đặt mà quý khách hàng đưa ra, đảm bảo tính kỹ thuật và thẩm mỹ tốt nhất sau khi nghiệm thu.