Trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh là thiết bị điện được sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam, nhất là trong những ngày đông giá rét, trong các cửa hàng cắt tóc gội đầu, hay trong các gia đình có người già và trẻ nhỏ… thì chiếc bình nóng lạnh được sử dụng rất thường xuyên, không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Bình nóng lạnh không những cho nguồn nước nóng ấm một cách nhanh chóng mà nó còn tích kiệm thời gian cho mọi người và cũng rất dễ dàng sử dụng.

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH LETTON TẠI HÀ NỘI
Nhưng không may một ngày nào đó bỗng dưng chiếc bình nóng lạnh nhà bạn không hoạt động, điện vào nhưng không nóng, bị chập cháy nhẩy atomat, có mùi cháy khét, rò nước, bị giật điện ra ngoài, đèn không báo sáng, không điều chỉnh được nhiệt độ, bị tắc vòi nước không ra, nước ra không sạch có cặn bẩn, bị thủng bình, vỡ bình, cháy bình, kêu to, đèn báo lỗi… bạn sẽ làm sao?

Đừng suy nghĩ gì thêm, gọi ngay cho chúng tôi Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc để được phục vụ tại nhà uy tín và chuyên nghiệp.

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên dịch vụ sua binh nong lanh và các tỉnh thành lân cận, nhận sửa bình nóng lạnh tại Hà nội các khu vực như: Láng Hạ, Giảng Võ, Nguyễn Trãi, Phương Liệt, Khương Mai, Khương Trung, Khương Đình, Kim Giang, Nhân Chính, Nguyễn Tuân, Nhân Hòa, Hoàng Ngân, Cự Lộc, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Khương Hạ, Vũ Tông Phan, Nguyễn Ngọc Nại, Lê Trọng Tấn, Bùi Xương Trạch, Lê Văn Lương, sua binh nong lanh tai ha dong … phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật phục vụ nhanh nhất tốt nhất.

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề, phục vụ nhanh, nhiệt tình, chu đáo, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành dài hạn từ 06 tháng đến 12 tháng tùy theo thiết bị thay thế và sửa chữa.

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi chuyên sửa chữa bình nóng lạnh của tất cả các loại bình nóng lạnh làm nóng trực tiếp và gián tiếp của các đời bình nóng lạnh khác nhau, với tất cả các hãng có trên thị trường như: bình nóng lạnh Letton, Centon, Electrolux, Sanyo, Panasonic, LG, Ariston, Picenza, Rossi, Alpha, Hera, Apollo, Ferroli, Olympic, Prime, Prima, Tân Á….

Quy trình sửa bình nóng lạnh Letton tại Hà Nội.

– Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể thiết bị tại nhà quý khách.
– Phát hiện các lỗi, báo đúng bệnh và hướng sửa chữa.
– Báo giá sửa chữa và các linh kiện vật tư cần thay thế trước khi sửa chữa.
– Quý khách hàng bằng lòng với mức giá chúng tôi đưa ra, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay.
– Cho chạy thử, nghiệm thu và thanh toán dịch vụ.
– Viết giấy bảo hành cho vật tư thay thế sửa chữa.
– Ngoài dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh, Trung tâm điện lạnh Quang Trung còn cung cấp thêm các dịch vụ kèm theo như: lắp đặt bình nóng lạnh, tháo lắp, tháo dỡ bình nóng lạnh, bảo dưỡng vệ sinh, khử cặn bình nóng lạnh.

Thường nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng cao vào mùa lạnh, do đó Trung tâm khuyến nghị quý khách nên gọi bảo dưỡng ngay để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất sau khoảng thời gian mùa nóng không dùng đến.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng! Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi đến trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh tại tây Hồ để được hỗ trợ tốt nhất.