Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Đông

sua-chua-may-giat
: Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Đông
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC chuyên dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội. Nhận sửa máy giặt tại Hà Nội thuộc các quận huyện lân cận tại TP.HN, Trong đó có quận Hà Đông.

sua-may-giat
Sửa máy giặt tại hà đông,Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm bên bờ sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam. Hà Đông vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội.

Với sự phát triển vượt bậc cùng nhu cầu đời sống ngày một tăng cao nên việc sử dụng máy giặt cũng như sửa máy giặt tại quận Hà Đông Hà Nội là điều không thế thiếu của mỗi hộ gia đình.
Thấu hiểu được điều đó cùng với lỗi boăn khoăn lo lắng của khách hàng mỗi khi gặp sự cố máy giặt bị hỏng hóc. Điện Lạnh Hồng Phúc nhận đáp ứng sửa máy giặt tại nhà khu vực Quận Hà Đông gồm 17 phường: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu.

Với mạng lưới toàn hà nội, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghành điện lạnh, điện máy. nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt, bảo dưỡng máy giặt, lắp đặt máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy bơm nước… tại nhà quận Hà Đông Hà Nội.

Phục vụ nhanh – Phục vụ nhiệt tình 24/7

Đảm bảo uy tín chất lượng – Gía hợp lý

Với tiêu chí hoạt động của hệ thống cửa hàng và cũng là vì khách hàng của mình nhân viên có trách nhiệm đến nơi sửa chữa nhanh chóng khi có khách yêu kể cả buổi tối với tất cả các ngày trong tuần.

– Kiểm tra máy miễn phí khi khách hàng đồng ý sửa chữa

– Thông báo tình trạng hoạt động của máy

– Báo giá trước khi sửa chữa

– Linh kiện chính hãng của nhà sản xuất

– Phiếu bảo hành sửa chữa theo từng hạng mục.

Kiêm sửa những pan bệnh khó – khắc phục mọi sự cố hỏng hóc từ máy giặt các hãng: Electrolux, Siemens, Haier, Hitachi, Samsung, Hoover, Gorenji, Clatrolic, Arcelik, Asko, AEG, Teka, Bosch, Candy, Zerowatt, Amana, Modena, Toshiba, Pansonic, Sanyo, Nationa, LG…v…v.

Lắp đặt máy giặt tại quận Hà Đông.
Bảo dưỡng máy giặt tại quận Hà Đông Hà Nội.
Nhận sơn, sửa, cạp vá, tân trang máy giặt cũ, máy giặt bị sụt chân, han rỉ…v…v…

Mọi thông tin chi tiết hay cần tư vấn về vấn đề sua chua may giat tai ha noi quý khách vui lòng gọi tới số: 0975 499 286 để được tư vấn hỗ trợ hoặc liên hệ tới địa chỉ sửa chữa gần nhất của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và thuận lợi.