Tủ lạnh mini Funiki FR-51CD thiết kế nhỏ gọn

Tủ lạnh mini Funiki FR-51CD 50 lít nhỏ có nhiều đặc điểm nổi bật, tiện lợi với người dùng. Với kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng lựa chọn vị trí đặt tủ ở bất kì vị trí nào phòng trọ, phòng khách sạn, nhà bếp, đặc biệt Funiki FR- 51cd là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những căn phòng ngủ hay những ngôi nhà có không gian khiêm tốn. Màu sắc nhẹ nhàng cùng với thiết kế nóc phẳng cho phép bạn có thể tận dụng để trang trí làm không gian sống trở nên đẹp và tiện nghi hơn.Có khay để trong suốt dễ chùi rửa và cũng có thể điều chỉnh chiều cao của nó, đem đến sự linh động và thật tiện lợi trong việc cất giữ và vệ sinh máy.

Xem thêm:

– Tủ lạnh Funiki này có khả năng làm đá cực nhanh mà vẫn đem lại hiệu quả tiết kiệm điện năng tối đa.Cùng với, khả năng vận hành thật êm ái và nhẹ nhàng đem lại sự yên tâm, thoải mái cho người dùng.

Tủ lạnh mini Funiki FR-51CD thiết kế nhỏ gọn

– CFC là chất thường dùng làm chất tải lạnh ở trong các thiết bị làm lạnh. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe của người sử dụng, tủ lạnh của Funiki FR-51cd được bảo đảm hoàn toàn không có chứa CFC, đem đến cho cuộc sống trong lành và an toàn tuyệt đối cho bạn cùng gia đình.

– Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn nhờ công nghệ Hybrid Plasma giúp tiêu diệt và loại bỏ vi khuẩn cho không khí lạnh trong không gian tủ luôn được trong lành, sạch sẽ đảm bảo môi trường lưu trữ tốt.

 Tủ lạnh Funiki FR-51CD được thiết kế tĩnh âm để ngăn ngừa các sự cố phóng điện, rò rỉ điện, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí sửa chữa những hư hỏng.

Lưu ý khi sử dụng:

– Để tủ lạnh vận hành hiệu quả và an toàn, thì bạn cần kiểm tra nhiệt độ bên trong tủ thường xuyên bằng nhiệt kế.

– Để tủ lạnh ở nhiệt độ từ 5oC trở xuống, và phần lạnh nhất trong tủ lạnh phải ở 1oC, nếu muốn kiểm tra nhiệt độ, bạn hãy đặt nhiệt kế qua đêm ở giữa ngăn trên.