Tủ lạnh Panasonic BM229SSVN tăng không gian chứa thực phẩm

Tủ lạnh Panasonic NR-BM229SSVN thiết kế ngăn đá dưới với vỏ ngoài làm bằng chất liệu cao cấp màu bạc, thiết kế cánh tủ mang đến cảm giác hiện đại và rất chắc chắn, thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ cùng lớp sơn tĩnh điện ở bên ngoài giúp cho tủ lạnh chống lại được các tác nhân bám dính, cho phép bạn vệ sinh tủ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dung tích 118lít tạo điều kiện lưu trữ thực phẩm thuận lợi trong nhiều ngày mà không cần phải lo lắng.

Xem thêm:

 tu-lanh-panasonic

+ Các tinh thể bạc Ag Clean được sinh ra trong quá trình hoạt động của tủ lạnh panasonic giúp ngăn chặn các vi khuẩn hại tồn tại ở trong môi trường tủ, từ đó giúp tủ lạnh bảo vệ thực phẩm tươi ngon lâu hơn, và an toàn cho sức khỏe đối với người sử dụng.

+ Ngăn đá nằm phía dưới tạo giúp cho người dùng thao tác dễ dàng hơn khi nấu nướng, và bạn sẽ không phải cúi khom người để lấy thực phẩm từ ngăn mát như trước, cho bạn cảm giác thoải mái hơn.

+ Công nghệ Panorama được tích hợp trên tủ lạnh Panasonic 188l nay cũng có trong NR-BM229SSVN giúp khí lạnh sẽ được thổi ra ngoài theo các hướng khác nhau, mang đến hiệu quả làm lạnh đa chiều nhanh chóng lan tỏa đến từng ngóc ngách trong tủ ngay cả khi dự trữ thật nhiểu những thực phẩm tại ngăn đông của tủ.

+ Cảm biến Econavi thông minh có khả cảm biến ánh sáng, hay tần suất đóng – mở tủ,  chênh lệch nhiệt độ môi trường bên ngoài để từ đó phân tích và duy trì tủ lạnh ở một nhiệt độ phù hợp mang lại hiệu quả làm lạnh mà vẫn tiết kiệm tối đa điện năng hiệu quả.

Nhìn chung, tủ lạnh panasonic NR-BM229SSVN với những tính năng tiên tiến, gần gũi và cho khả năng bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn bởi sự sở hữu công nghệ từ những thiết kế hiện đại.