Tủ lạnh Samsung RT38FAUDDGL lưu trữ thực phẩm nhiều hơn

Tủ lạnh Samsung RT38FAUDDGL dung tích 383 lít mang lại cho người dùng khả năng lưu trữ tiện nghi, với những gì mà tủ lạnh mang đến khiến cho người dùng không khỏi ngạc nhiên. Nhờ việc áp dụng công nghệ lạnh đa chiều giúp làm lạnh đều hơn và nhanh chóng hơn, giúp ngăn chặn tình trạng thực phẩm hư hỏng do không được làm lạnh đều có hại cho sức khỏe.

Tủ lạnh Samsung RSA1WTSL1 này sử dụng máy nén công nghệ Inverter giúp tiết kiệm được điện năng hiệu quả. Tủ lạnh Inverter tiết kiệm được điện năng bảo vệ túi tiền cho gia đình , giảm bớt tiền chi trả, không mất nhiều chi phí và vô cùng thân thiện hơn đối với môi trường xung quanh.

tu-lanh

Máy nén Digital Inverter không chỉ hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm điện mà còn rất êm ái, thích hợp cho những gia đình có người già mất ngủ hay trẻ nhỏ, bởi tủ không gây ra tiếng ồn, mặt khác được đi kèm với gói bảo hành máy nén lên đến 10 năm chứng tỏ độ bền của nó là rất tốt.

Tính năng giữ độ lạnh tối ưu ngay cả khi mất điện nhờ công nghệ Mr.Coolpack được Samsung sử dụng cho tủ lạnh Samsung 2 cánh RT38FAUDDGL này sẽ giúp tủ duy trì nhiệt độ âm trong thời gian dài lên đến 6-8 giờ. Mặt khác, công nghệ đóng kín tăng cường trên tủ lạnh Samsung sẽ giúp giữ độ lạnh bên trong một cách hiệu quả hơn.

Ngăn giữ ấm tối ưu giúp cho rau củ, thực phẩm, trái cây và cả các loại thịt được giữ tươi ngon trong suốt thời gian dài lâu lưu trữ. Bạn sẽ hài lòng với sự tiện lợi của sáng kiến lưu trữ với khay kéo trượt dễ dàng.

Với việc sử dụng công nghệ diệt vi khuẩn, khử mùi khó chịu được hiệu quả trên tủ lạnh Samsung RT38FAUDDGL cho phép tủ thanh trùng để khử trùng tốt hơn, loại bỏ được nấm mốc, tinh lọc mang lại bầu không khí bên trong tủ tạo trong lành và sạch khuẩn giúp bảo vệ rau củ, và thực phẩm luôn được tươi ngon.

Ngoài ra, tủ còn có ngăn kéo tiện dụng, bạn không cần phải gập người xuống quá lâu tránh bị mỏi lưng, nhất là người già mà vẫn có thể lấy đồ được dễ dàng và nhanh chóng hơn từ cả những góc trong cùng, góc sâu của ngăn tủ lạnh.