Tư vấn sử dụng máy điều hòa

Tư vấn mua máy điều hòa

Câu hỏi thường gặp của mói người mới sử dụng điều hòa

Mùa hè sắp đến mình muốn mua điều hòa nhưng ko biết nên chọn loại nào, 2 chiều hay 1 chiều, nên mua ở các siêu thị điện máy hay các cửa hàng, ở đâu miễn phí công lắp đặt cũng như phí vận chuyển bác nào biết share giúp mình với? Và mình chưa biết dùng loại điều hòa nào cho tốt ?

Những lời khuyên hữu ích 

Bạn Nguyễn viết Xuân  Hà Nội nói

Theo tôi thì bác nên chọn dòng Pana, mà mùa hè thì cũng chỉ làm mát thôi chứ ko nhất thiết dùng dòng 2 chiều, nếu mùa đông thì dùng quạt sưởi là ok. Bác cứ đến mấy siêu thị điện máy lớn ưng con nào thì múc luôn.

Bạn Nguyễn Huy Thành  Hà Tây cũ nói

Dòng panasonic hay nationnal là hai hãng hàng đầu việt nam về vụ chất lượng rồi bạn cứ thế mà xúc thôi, nhưng nhớ tìm hiểu phong mình rộng bao nhiêu để mua cho hợp lý lafok thôi.

Bạn Hoàng Văn Thắng Hai Dương nói

Gree đi, nhà tớ dùng hai năm rồi, anh chị tớ dùng, hàng xóm tớ cũng dùng tốt lắm, chạy êm mà cả phòng đều mát lạnh. loại này nhập khẩu từ TQ chất lượng đảm bảo lắm chứ ở Vn mình ko có đâu.

Bác Tống văn Bách Hà Nội nói

Bạn ơi! Siêu thị tôi sẵn hàng Mishubishi Bảo hành 24 Tháng
Yên tâm sử dụng – Không lo bị NÓNG
Bạn cũng có thể chọn Daikin hay Pana

Còn theo tôi: Tôi đã sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa đã được 7 năm nay và tôi cũng biết về các hãng điều hòa khác nhau và tôi có thể nói là : Nếu gia đình bạn có điều kiện thì nên dùng điều hòa Panasonic hoặc điều hòa Daikin invecter là tốt nhất, vừa tiết kiệm điện vừa mát sâu, còn nhà bạn thu nhập cũng bình thường thì mình thấy bạn dùng điều hòa LG hay điều hòa Gree hay điều hòa Fniki là ok bạn ak.